Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016

Hướng dẫn làm ếch xào sa tế

Thịt ếch chín vàng đầy hấp dẫn, kèm theo chút sa tế cay vừa thấm vào trong từng thớ thịt giúp món ếch xào không còn mùi tanh và đây thực sự là món ăn hấp dẫn cho bạn.

>> Mời bạn tìm hiểu: cách làm kim chi thơm ngon ,  cách làm bún đậu mắm tôm ngon



Nguyên liệu làm ếch xào sa tế


- 3 con ếch làm sẵn,

- 3 thìa cà phê ớt sa tế

- Đường, hạt nêm.

Cách chế biến ếch xào sa tế


- ếch rửa sạch, nên cẩn thận hơn thì bạn rửa lại với rượu trắng cho hết mùi tanh
- Dầu bạn nên làm nóng sau đó cho chút hành khô vào phi thơm rồi cho tỏi vào phi cùng. Bạn cho ớt và sa tế vào chảo đảo đều.
- Tiếp theo bạn cho thịt ếch vào xào săn vàng và nêm lại gia vị sau đó tiếp tục xào với lửa nhỏ cho món ăn thấm đều cuối cùng bạn cho hành tây vào rồi tắt bếp.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét